Bệnh hôi nách có phải do yếu tố di truyền?

Hiện nay bệnh hôi nách khá phổ biến, không chỉ ở nước ta mà còn nhiều nước trên thế giới, bệnh không loại trừ một ai, bệnh thường xuất hiện ở cả nam và nữ. Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây ảnh hưởng đến người bệnh và những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Mùi hôi làm ảnh hưởng đến tâm lý làm giảm chất lượng cuộc sống.

Theo các nhà nghiên cứu cho biết bệnh hôi nách có tính di truyền từ người này sang người khác trong một gia đình. Tỷ lệ di truyền sẽ cao hơn nếu cả bố và mẹ đều bị bệnh hôi nách, tỷ lệ sẽ thấp hơn nếu chỉ có bố hoặc mẹ bị bệnh hôi nách. Vì thế trong một gia đình nếu có ông bà hay cha mẹ bị bệnh hôi nách, khả năng lây truyền sang con là rất cao.

Bệnh hôi nách có phải do yếu tố di truyền?

Bệnh hôi nách có tỷ lệ di truyền cao không?

Bệnh hôi nách có tỷ lệ di truyền cao hay không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Trong một gia đình nếu có cả cha và mẹ bị hôi nách, khả năng di truyền sang đời sau của họ bị hôi nách là 80% trở lên, nếu chỉ có cha hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ di truyền sẽ là 50%. Qua kiểm tra cho thấy có 60% số người bị hôi nách là do yếu tố di truyền chính vì vậy kết luận cuối cùng là bệnh hôi nách đa phần là do yếu tố di truyền.

Gen di truyền được nằm trong nhiễm sắc thể, nghĩa là nhiễm sắc thể X. Di truyền từ mẹ sang con thì bình đẳng nhưng di truyền từ cha đa phần nghiêng về con gái nhiều hơnchính vì vậy tình trạng hôi nách ở nữ giới bao giờ cũng nhiều hơn nam.

Nếu trong một gia đình có người cha bị hôi nách, tỷ lệ di truyền sang con chỉ chiếm 50%, tỷ lệ này sẽ cao hơn nếu đứa bé là con gái.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị hôi nách nên bệnh hôi nách có thể hoàn toàn chữa khỏi với công nghệ trị hôi nách nội soi. Nếu không muốn mùi hôi nách làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình, bạn cao thể áp dụng hình thức điều trị này.

Bệnh hôi nách có phải do yếu tố di truyền?

Chữa khỏi dứt điểm bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách hoàn toàn chữa khỏi với phương pháp điều trị là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đây là phương pháp được nhiều bệnh viện thẩm mĩ, phòng khám áp dụng, và cũng được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp hiệu quả nhất trên thế giới được Hoa Kì chứng nhận mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.

Với kĩ thuật tiên tiến, khi điểu trị cho khách hàng chỉ cần trích một nốt nhỏ ở vùng nách sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Trên thiết bị này có gắn camera và đèn chiếu sáng hiện đại sẽ cho ta thấy được hình ảnh tuyến mồ hôi rõ nét. Vì thế việc hút bỏ tuyến mồ hôi tận gốc trở nên đơn giản hơn. Tuyến mồ hôi lớn chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi ở nách, phương pháp điều trị này hiệu quả tận gốc nên khi điều trị cho khách hàng mang lại hiệu quả khá cao, vì vậy đây là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Thời gian điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi nhanh chóng, diễn ra trong khoảng 30 phút. Chính vì công nghệ hiện đại nên phương pháp này khoogn chỉ mang lại hiệu quả triệt để mà còn có tính an toàn cao. Khi thực hiện xong bạn có thể ra về luôn không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết bệnh hôi nách có tính di truyền không? Hãy tìm cho mình mộ trung tâm thẩm mĩ tốt nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể đến trực tiếp để được hỗ trợ, giải đáp miễn phí.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *