Mặc chung áo có phải nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách?

Hiện nay bệnh hôi nách trở nên phồ biến hơn bao giờ hết, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến thắc mắc của khách hàng là bệnh hôi nách có bị lây không? Vì sợ bệnh hôi nách sẽ lây từ người này sang người khác, có nhiều người không giám mặc quần áo chung hay không giám tiếp xúc với những người bị hôi nách. Theo các chuyên gia chuyên điều trị bệnh hôi nách cho biết hôi nách là một bệnh lí hoàn toàn không lây nhiễm, bệnh không truyền nhiễm từ người này sang người khác khi tiếp xúc.

Mặc chung áo có phải nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách?

Bệnh hôi nách có lây khi mặc chung áo không?

Hiện nay bệnh hôi nách xuất hiện ngày càng nhiều, ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy nhiều người đã tìm cho mình những phương thuốc điều trị hôi nách tận gốc.

Các chuyên gia và các bác sĩ khẳng định hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó lại có tác động trầm trọng về tâm lý. Bệnh hôi nách thường làm cho người bệnh tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp.

Bệnh hôi nách có mùi rất khó chịu, nó làm cho áo của bạn bị vàng ố, đặc biệt khi bạn mặc áo sáng màu. Các hoạt động và thời tiết cũng chính là yếu tố quyết định mùi hôi trên cơ thể bạn đặc biệt là vùng nách, có mùi nặng hay không. Khi mồ hôi tiết ra nhiều mùi hôi sẽ nan tỏa rộng, nhất là trong phòng kín hoặc bạn đã đứng cách xa mọi người vẫn ngửi thấy mùi hôi.

Mồ hôi dưới vùng cánha tay có chứa nhiều axit béo, kết hợp cùng với vi khuẩn sản sinh ra amoniac…

Nếu bạn đang sợ lây hôi nách khi mặc chung áo, chúng tôi giám khẳng định là bệnh hôi nách không lây truyền. Như chúng tôi đã phân tích tuyến mồ hôi chính là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể.

Tuy bệnh hôi nách không lây nhưng mùi hôi bám rất lâu trên quần áo, nếu không giặt sạch, điều này khiến cho người khác mặc chung áo của bạn lầm tưởng họ bị lây hôi nách từ bạn. Khi mặc chung áo, vẫn thấy mùi hôi chứng tỏ là mùi vẫn bám trên áo, khó giặt sạch được trong 1 -2 lần.

Mặc chung áo có phải nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách?

Cách điều trị hôi nách dứt điểm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách khác nhau, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện theo những cách làm dưới đây:

Chú ý đến vấn đề vệ sinh

Nguyên nhân chủ yếu làm cho vùng da dưới cánh tay của bạn bị bốc mùi là do cách vệ sinh hằng ngày của bạn. Chính vì thế khi bị bệnh hôi nách bạn cần chú ý đến cách vệ sinh sạch sẽ, nên chọn cho mình những bộ quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Khử mùi hôi bằng phương pháp tự nhiên

Sử dụng những phương pháp tự nhiên như chanh, muối, gừng, ngải cứu… là cách điều trị hôi nách cho những người bị nhẹ, phương pháp này không khỏi dứt điểm cho bệnh hôi nách nặng. Cách làm cũng đơn giản, bạn chỉ cần chà nhẹ nhàng vào cùng nách để loại bỏ mùi hôi khó chịu trên da. Loại bỏ được vi khuẩn gây mùi, giúp da bạn luôn sạch sẽ khô thoáng.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao

Để loại bỏ tận gốc bệnh hôi nách bạn nên chọn cho mình những phương pháp sử dụng công nghệ cao, nhằm tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi. Tất cả những vi khuẩn, màng nhầy … sẽ được loại bỏ tức thì khỏi cơ thể bạn bằng những thiết bị chuyên dụng.

Với công nghệ tiên tiến, loại bỏ hôi nách trong thời gian sớm nhất, không cần điều trị nhiều lần, mồ hôi không tái phát trở lại.

Qua bài viết này đã giúp cho các bạn phần nào hiểu được bệnh hôi nách có lây hay không? Để bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn, và những người xung quanh, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị dứt điểm bệnh hôi nách càng sớm càng tốt.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, thắc mắc, hãy tìm cho mình một phòng khám uy tín để bạn đến trực tiếp hoặc gọi điện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Các bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *