Phải làm sao khi bị bệnh hôi nách?

Khi bị hôi nách bạn có thể tìm cho mình nhiều phương pháp điều trị khác nhau, có thể là những phương pháp điều trị hôi nách bằng tự nhiên, thuốc gia truyền, đặc trị hôi nách…. Tuy nhiên tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người khi sử dụng các phương pháp để cải thiện tình trạng của bệnh. Có nhiều người sử dụng một số phương pháp được vài hôm thấy chưa mang lại hiệu quả lại thôi. Việc điều trị bệnh hôi nách còn đòi hỏi những người có tính kiên trì.

Phải làm sao khi bị bệnh hôi nách?

Điều trị bệnh hôi nách tận gốc giúp bạn luôn tự tin, thoải mái

Trước khi điều trị bệnh hôi nách tận gốc bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh là do đâu, mức độ của bệnh như thế nào để có được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia cho biết trên cơ thể của chúng ta có 2 tuyến mồ hôi đó là tuyến mồ hôi apocrine và eccrine. Eccrine là tuyến mồ hôi được phân bố đều trên cơ thể giúp điều hòa thân nhiệt. Còn tuyến mồ hôi Apocrine được phân bố nhiều ở vùng nách, tuyến mồ hôi này không giúp điều hòa thân nhiệt cơ thể mà nó còn gây ra mùi hôi khó chịu. Đây chính là điều gây ra sự phiền toái và khiến nhiều người lo lắng, là nỗi ám ảnh lớn gây ra chứng hôi nách ở nhiều người.

Bệnh hôi nách có dễ điều trị không?

Bệnh hôi nách là do những tác động của vi khuẩn ở vùng nách. Vi khuẩn phân hủy các chất thành amoniac và các acid béo… đây chính là thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu.

Để điều trị bệnh hôi nách trước tiên bạn cần làm giảm tuyến mồ hôi tiết ra ở vùng nách nhằm loại bỏ các vi khuẩn gây mùi hôi ở vùng nách.

Đối với những trường hợp bị hôi nách nhẹ, do vận động nhiều, thời tiết oi bức… gây ra mùi hôi bạn có thể sử dụng cách điều trị hôi nách bằng thiên nhiên như sử dụng chanh tươi, phèn chua, gừng, muối….

Khi thực hiện những phương pháp này đòi hỏi bạn cần có tính kiên trì, ngoài ra bạn cần chú ý đến cách vệ sinh thân thể, mặc quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt như các chất vải cotton. Chế độ ăn uống cũng đặc biệt cũng cần thiết cho sức khỏe, những thực phẩm gây mùi khiến cho tình trạng hôi nách ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra ăn các thực phẩm cay nóng có chất kích thích như ớt tỏi, hành, tiêu, rượu bia, coffee…. Những thực phẩm này là nguyên nhân tiết ra nhiều mồ hôi ở vùng nách, vì vậy mùi hôi ngày càng trở nên khó chịu hơn.

Đối với những trường hợp bị hôi nách nặng sử dụng những phương pháp tự nhiên không điều trị được tận gốc, lúc này cần đến những phương pháp kĩ thuật tiên tiến hơn.

Phải làm sao khi bị bệnh hôi nách?

Tiêm Botox

Sử dụng phương pháp này có ưu điểm là nhanh, đơn giản, hiệu quả, phù hợp cho những mọi đối tượng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định, bệnh lại xuất hiện trở lại nếu không được tiêm trong những lần tiếp theo.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, có thể điều trị tận gốc. Với công nghệ kĩ thuật hiện đại,với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa, bạn không lo lắng đến tình trạng để lại sẹo hay bệnh lại tái phát trở lại.

Nội soi hút bot tuyến mồ hôi ở nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ hiện đại, được nhiều người lựa chọn để điều trị hôi nách, phương pháp được nhiều trung tâm thẩm mĩ áp dụng nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp tối ưu không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian giúp bạn tự tin giao tiếp.

Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân hãy lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất. Nếu bạn vẫn thắc mắc không biết phải làm sao khi bị bệnh hôi nách hãy đến trực tiếp trung tâm thẩm mĩ Beam Deltal hoặc gọi điện trực tiếp để bác sĩ tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *