GIỚI THIỆU

Danh tiếng của bác sĩ Huy Vi trong chuyên môn thẩm mỹ và tiểu phẫu nha khoa, đặc biệt là phục hình răng được nhiều người biết đến, giới thiệu cho nhau. Với trên 7 năm kinh nghiệm cùng với hơn 1000 ca thẩm mỹ tại nha khoa Bedental, những thành quả mỹ mãn của khách hàng là minh chứng rõ nhất để mọi người tin tưởng và thực hiện những dịch vụ tốn nhiều công sức và thời gian nhất với bác sĩ Huy Vi. 

Không chỉ là bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ và chỉnh nha với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Huy Vi còn đặc biệt chú trọng cập nhật máy móc và các trang thiết bị tại nha khoa Bedental để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Đến với nha khoa Bedental, với dịch vụ niềng răng, khách hàng sẽ được sử dụng khay niềng răng trong suốt được sản xuất từ loại nhựa nha khoa cao cấp, do đó sẽ không gây kích ứng như niềng răng mắc cài kim loại. Người bị dị ứng với mắc cài kim loại cũng có thể yên tâm khi niềng răng với khay niềng răng trong suốt.

Bác sĩ Huy Vi được đồng nghiệp và các khách hàng vô cùng yêu quý, nhiều đánh giá 5 sao chân thật nhất cùng với nhận xét về các ca làm răng từ đơn giản cho đến phức tạp. Mọi người nhận xét là một người tỉ mỉ và chu đáo, trước khi thực hiện đều hỏi han về tình trạng sức khỏe, khi hoàn thành luôn ghi chú cho bệnh nhân những lưu ý và cách chăm sóc ở nhà chi tiết nhất . 

Hiện tại, bác sĩ Huy Vi có lịch khám cố định tại số 7B Thi Sách, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. 

Định hướng tương lai : 

Đam mê của bác sĩ Huy Vi không chỉ nằm ở sự giúp đỡ nhiều người mà còn là tình thương và trách nhiệm với bệnh nhân. Anh coi bệnh nhân như người thân của mình và sẽ nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho bệnh nhân. Với sự tận tâm và cố gắng không ngừng nghỉ, bác sĩ Huy Vi đã và đang trở thành một tấm gương sáng cho ngành y khi luôn mang tới niềm vui và hy vọng cho những người đang gặp khó khăn và bất hạnh.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

checkmark detail post Tốt nghiệp ĐH Y Dược Hải Phòng năm 2017 chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

checkmark detail post Tốt nghiệp thạc sĩ Y Dược Hải Phòng năm 2020 chuyên khoa răng hàm mặt

checkmark detail post Công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông.

checkmark detail post Công tác tại Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt

checkmark detail post Công tác tại Nha Khoa Bedental – Hà Nội

checkmark detail post Chứng chỉ đào tạo Nha Chu 2020

checkmark detail post  Chứng chỉ đào tạo Veneer + Crown 2018

checkmark detail post Chứng Chỉ đào tạo Implant 2022

checkmark detail post  Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

1 683x1024 1

BÁC SĨ VÕ HUY VI

Chuyên gia thẩm mỹ

Liên Hệ Tư Vấn
Rate this page