Tẩy trắng răng

Phương pháp làm trắng răng đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng  chọn lựa khi có nhu cầu sở hữu nụ cười đẹp. Vậy phương pháp làm trắng răng giá bao nhiêu tiền bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng bài viết dưới đây đồng hành giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp dưới đây.

Cùng tìm hiểu tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng là quy trình thẩm mỹ giúp làm sạch và làm trắng màu của răng. Nó giúp loại bỏ những chất , mảng bám và màu không mong muốn trên bề mặt răng  giúp tạo ra một nụ cười rạng rỡ và thu hút hơn.

Có hai phương pháp chính để tẩy trắng răng:

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa: Đây là phương pháp tẩy trắng răng được tiến hành bởi nha sĩ tại phòng khám. Quy trình điều trị bao gồm đặt một chất tẩy trắng chuyên biệt lên bề mặt răng và sử dụng đèn hoặc laser để kích thích chất tẩy trắng. Quá trình này sẽ diễn ra thông qua một hoặc nhiều buổi trị liệu tại phòng khám. Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn cao.

Tẩy trắng răng tại nhà: Đây là phương pháp tẩy trắng tự làm tại nhà bằng việc sử dụng kem tẩy trắng răng được mua từ nhà thuốc hoặc được định phối bởi nha sĩ. Quy trình thông thường bao gồm sử dụng khuôn răng và gel tẩy trắng để bạn có thể sử dụng lên răng trong một khoảng thời gian cố định mỗi ngày. Tẩy trắng răng tại nhà mất lâu hơn so với tẩy trắng tại phòng khám nha khoa và kết quả cũng sẽ không nhanh hoặc hiệu quả bằng phương pháp chuyên nghiệp.

Quy trình tẩy trắng răng sẽ mang lại nụ cười trắng sáng và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây nhạy cảm tạm thời, phụ thuộc vào màu răng của bạn và quy trình được sử dụng. Trước khi thực hiện tẩy trắng răng bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ để được thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 1

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng?

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp, khi được thực hiện đúng cách sẽ ít gây ảnh hưởng xấu đối với sức khoẻ răng miệng. Tuy nhiên, có một vài yếu tố nên cân nhắc khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.

Nhạy cảm răng: Một số người sẽ từng trải nghiệm hiện tượng nhạy cảm răng tạm thời sau khi tẩy trắng. Điều này có thể xảy ra dưới tác dụng của chất tẩy trắng lên men của răng  khiến men răng trở nên nhạy cảm hơn với những tác động từ nhiệt hay chất chát. Tuy nhiên, nhạy cảm răng thông thường sẽ giảm dần sau một thời gian ngắn và sẽ được giảm dần bằng cách sử dụng sản phẩm chống nhạy cảm hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.

Bảo vệ men răng: Quá trình tẩy trắng sẽ làm suy yếu lớp men bảo vệ bên ngoài của răng. Tuy nhiên, lượng mỏng men răng đã mất thường là ít và không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ răng miệng. Việc sử dụng sản phẩm chứa fluorida hoặc men răng nhạy cảm sẽ giúp bảo vệ men răng và cải thiện sức khoẻ của răng sau quá trình tẩy trắng.

Chất tẩy trắng không an toàn: Sử dụng những chất tẩy trắng không an toàn  không được kiểm chứng hoặc không theo hướng dẫn cũng sẽ gây nguy hiểm đối với sức khoẻ răng miệng. Chính vì thế, quan trọng là thực hiện quá trình tẩy trắng dưới sự hướng dẫn của nha sĩ và sử dụng các sản phẩm chất lượng và an toàn.

Như vậy quy trình tẩy trắng răng chuyên nghiệp, khi được thực hiện đúng cách và dưới sự hướng dẫn của nha sĩ, sẽ không gây nguy hại tới sức khoẻ răng miệng. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn và tối ưu hiệu quả, nên hỏi ý kiến và hướng dẫn của nha sĩ trước khi thực hiện quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 2

Những trường hợp không nên tẩy trắng răng

Mặc dù tẩy trắng răng là một quy trình an toàn và hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để thực hiện. Dưới đây là một số người không nên tẩy trắng răng:

Răng nhạy cảm: Nếu bạn đã có vấn đề với nhạy cảm răng chẳng hạn như nhạy cảm với nhiệt hoặc lạnh, hay chất kích thích, tẩy trắng răng có thể làm gia tăng nhạy cảm và gây kích ứng. Trong tình huống này, nên nói chuyện với bác sĩ để tìm kiếm phương pháp tẩy trắng thích hợp hoặc cân nhắc điều trị khác.

Bệnh lợi, nướu hoặc tổn thương răng: Nếu răng của bạn có bất kỳ tổn thương nào như nướu hoặc sâu răngnhiễm trùng lợi, viêm nướu hoặc bệnh lợi khác, nên điều trị và ngăn ngừa các tổn thương này trước khi tẩy trắng răng. Việc sử dụng chất tẩy trắng có thể gây ra đau hoặc gây chảy máu nếu có tổn thương trên bề mặt răng.

Răng giả, răng trám hoặc răng bọc sứ: Tẩy trắng không có tác dụng trên các loại răng giả, răng trám hay răng bọc sứ. Nếu bạn có răng sứ hoặc đã sử dụng các phương pháp phục hình răng thì nên trao đổi với bác sĩ về những phương pháp thay thế giúp cải thiện màu sắc.

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú: Hiện không có đầy đủ dữ liệu về ảnh hưởng của tẩy trắng răng đối với thai nhi hoặc trẻ sơ sinh, vì vậy, tốt nhất là hoãn việc tẩy trắng răng sau khi kết thúc quá trình mang thai và cho con bú.

Trẻ em dưới 16 tuổi: Răng của trẻ em chưa hoàn thiện và lớp men rất mỏng. Do đó, tẩy trắng răng không được khuyến khích  trẻ em dưới 16 tuổi.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 3

Đối tượng di ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng răng

Người mắc các chứng bệnh về răng lợi, sâu răng, hở chân răng,…., không nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có tốt không ?

Tẩy trắng răng có tốt không ?Tẩy trắng răng có thể đem lại nhiều lợi ích làm đẹp như giúp nụ cười trở nên sáng và rạng rỡ hơn. Dưới đây là một vài lợi ích của tẩy trắng răng:

Sáng bóng và trắng mịn: Tẩy trắng răng có thể loại bỏ những chất , mảng bám và màu sắc không mong muốn trên bề mặt răng, giúp răng trở nên sáng hơn và trắng mịn.

Tự tin hơn: Một nụ cười trắng sáng có thể tăng cảm giác tự tin và hãnh diện với nụ cười của bạn. Nếu bạn có răng bị ố vàng hoặc màu sắc không đồng đều thì tẩy trắng răng có thể giúp thay đổi diện mạo và tự tin trong giao tiếp xã hội.

Khôi phục màu sắc sau khi răng ố vàng: Một số yếu tố về tuổi tác, chế độ ăn kiêng, thuốc lá, cà phê, rượu và những thứ có màu sắc khác có thể làm mất đi màu sắc ban đầu của răng. Tẩy trắng răng giúp phục hồi lại màu sắc tự nhiên của răng.

Tuy nhiên cũng cần chú ý rằng tẩy trắng răng không phải là một quy trình hoàn hảo đối với tất cả mọi người  không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả mong muốn. Có thể có những trường hợp tẩy trắng không thành công hoặc không đạt được màu sắc như ý. Ngoài ra, tẩy trắng răng có thể gây nhạy cảm tạm thời và ảnh hưởng đến răng.

Quan trọng nhất là hỏi ý kiến và tư vấn của bác sĩ trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Nha sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng của bạn và thảo luận về phương pháp tẩy trắng tốt nhất cho bạn, đồng thời chia sẻ thêm về những nguy cơ và lợi ích của việc tẩy trắng.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, dưới đây là các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến:

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa (in-office whitening): Đây là phương pháp tẩy trắng răng được tiến hành tại phòng khám nha khoa. Nha sĩ sử dụng một chất tẩy trắng mạnh mẽ hơn và phối hợp với ánh sáng như laser hoặc nhiệt độ để kích hoạt chất tẩy trắng. Quá trình này cũng sẽ mất khoảng 1-2 giờ để hoàn tất và kết quả có thể thấy ngay.

chi phi tay trang rang bao nhieu tien hien nay 2

Tẩy trắng răng tại nhà (at-home whitening): Đây là phương pháp mà bạn có thể làm tại nhà. Nha sĩ sẽ chụp răng của bạn rồi làm ra miếng móc tẩy trắng răng. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng gel tẩy trắng trong miếng móc rồi dán trực tiếp lên răng trong khoảng thời gian cố định mỗi ngày, thông thường là khoảng vài ngày đến một tuần.

Sản phẩm tẩy trắng răng over-the-counter (OTC): Có nhiều loại sản phẩm tẩy trắng răng được bán rộng rãi tại các nhà thuốcbao gồm gel, băng keo hoặc bàn chải tẩy trắng. Những sản phẩm này có chứa chất tẩy trắng bằng oxy hoặc peroxide có nồng độ thấp hơn so với phương pháp truyền thống. Bạn có thể tuỳ ý sử dụng chúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Tẩy trắng răng bằng lòng tay (whitening toothpaste):  nhiều loại kem đánh răng tẩy trắng có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, chúng thường chỉ có công dụng tẩy những vết  phía bên trên bề mặt răng chứ không thay đổi màu nguyên thuỷ của răng.

Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của nha sĩ để được tư vấn lựa chọn phương pháp tẩy trắng thích hợp nhất đối với tình trạng răng của bạn và bảo đảm an toàn  hiệu quả.

Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu ?Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ, tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là từ khóa được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Giá tẩy trắng răng có thể khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như khu vực, phạm vi dịch vụ và chất tẩy trắng được sử dụng. Ở một số nơi, giá cả cũng có thể thay đổi. Dưới đây là một phạm vi giá thông thường cho tẩy trắng răng:

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa: Giá tẩy trắng răng chuyên dụng tại phòng khám nha khoa sẽ dao động từ khoảng 2 triệu đến 10 triệu VND hoặc hơn, tuỳ thuộc từng nha khoa và khu vực. Phương pháp tẩy trắng được lựa chọn, thời gian và thiết bị cũng có thể tác động đến giá cả.

Tẩy trắng răng tại nhà: Có các sản phẩm tẩy trắng răng chuyên dụng để dùng hàng ngày có giá dao động khoảng 100.000  1 triệu VND. Điều này bao gồm các gói tẩy trắng răng bằng gel, băng keo hoặc bộ tẩy trắng răng tuỳ chỉnh mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Lưu ý rằng đây chỉ là một phạm vi giá cả thông thường và có thể dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để  giá chính xác và được hướng dẫn cụ thể về tẩy trắng răng bạn cần liên hệ với phòng khám nha khoa hoặc nha sĩ của bạn để có hướng dẫn chi tiết và giá chính xác.

Để biết rõ hơn câu trả lời tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn rõ hơn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 4

Tẩy trắng răng ở đâu?

Tẩy trắng răng ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để Tẩy trắng răng  là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Beamdental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Beamdental đã giải thích thắc Tẩy trắng răng là gì ? Tẩy trắng răng ở đâu ?Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu? qua bài viết trên.Hãy đến beamdetal để có được trải nghiệm Tẩy trắng răng tốt nhất.

link tham khảo :Trám răng

Mách bạn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chuyên nghiệp

Beamdental – một trong những cái tên nha khoa thẩm mỹ đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ khách hàng. Là đơn vị có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Beamdental tự tin là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc vấn đề sức khỏe răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo hàng đầu, uy tín. Với tay nghề chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu về răng miệng. Đội ngũ bác sĩ tại đây hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu bộ răng trắng sáng, với chất lượng tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Beamdental trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất có công nghệ tiên tiến vượt trội. Đồng thời, đơn vị luôn cập nhật các phương pháp mới, giúp cho bạn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với giá ưu đãi, có tính cạnh tranh cao so với thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy trắng răng và tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? bạn vui lòng truy cập đến địa chỉ: https://beamdental.com.vn/

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
    Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

    5/5 - (1 bình chọn)