GIỚI THIỆU

Với tính cách nhân hậu, luôn luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người từ thuở bé, bác sĩ Hiếu dần ấp ủ giấc mơ được trở thành một thầy thuốc không chỉ có tầm mà còn phải có tâm. Với hơn 10 năm cống hiến với nghề, bác sĩ Hiếu quan niệm làm nghề này thì cần phải có nhiệt huyết, phải có trách nhiệm, phải luôn coi bệnh nhân như người thân của mình.

Được chia sẻ về niềm đam mê của mình, bác sĩ Hiếu hào hứng từ ánh mắt tới lời nói anh vui vẻ kể lại: “Tôi thích được giúp đỡ mọi người. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi rất quý các bác sĩ trong bệnh viện, chữa khỏi bệnh cho người thân của tôi, hồi đó ước được làm bác sĩ để giúp đỡ được nhiều người. Cho đến bây giờ, tôi vẫn đang thực hiện ước mơ đó mà không hề biết mệt mỏi, vì đó là đam mê của tôi”.

Để trở thành một bác sĩ đa khoa và chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, anh đã không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức. Anh cũng đã nghiên cứu và ấp ủ những dự án, học thêm trong và ngoài nước để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Đam mê của bác sĩ Hiếu không chỉ nằm ở việc giúp đỡ mọi người mà còn ở tình cảm và trách nhiệm với bệnh nhân. Anh coi bệnh nhân như người thân của mình và luôn cố gắng hết sức để đem lại sự an toàn và hiệu quả cho họ. Với tinh thần kiên trì và nỗ lực không ngừng, bác sĩ Hiếu đã và đang trở thành một tấm gương sáng cho nghề y tế, góp phần đem lại niềm tin và hy vọng cho những người đang gặp khó khăn vì bệnh tật.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

checkmark detail post Tốt nghiệp loại Giỏi  tại Đại học Y Thái Bình – Chuyên nghành Đa khoa năm 2007

checkmark detail post  Tốt nghiệp Bác Sỹ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường đại học y hà nội năm 2009

checkmark detail post  Tốt nghiệp khóa Thạc sỹ quản lý bệnh viện tại đại học y tế cộng đồng năm 2016

checkmark detail post Chứng chỉ sư phạm trong giảng dạy y tế.

checkmark detail post Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisaligh của tổng cty invisaligh năm 2022

checkmark detail post Chứng chỉ cấy ghép implant tại ĐH y dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2012

checkmark detail post Công tác tại bệnh viện Medlatec từ các chức vụ trường phòng khám, giám đốc bệnh viện 

checkmark detail post Công tác tại nha khoa Bedental chi nhánh Ngã tư sở

checkmark detail post 10 năm kinh nghiệm Chỉnh nha và Chỉnh nha trẻ em.

checkmark detail post Thông thạo tiếng Anhtiếng Pháp.

 

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Y, bác sĩ Hiếu hiểu rằng trách nhiệm là yếu tố quan trọng nhất trong công việc của một y bác sĩ. Anh luôn đề cao sự chính trực và tôn trọng các chi tiết nhỏ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, anh luôn nhận thức rõ ràng về sự thay đổi liên tục của kiến thức y học, và luôn nỗ lực cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ đồng nghiệp để nâng cao chất lượng điều trị và phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Với tâm huyết và đam mê của mình, bác sĩ Hiếu mong muốn có thể truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình với các đồng nghiệp trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chuyên khoa răng-hàm-mặt và Y khoa Việt Nam, hướng tới một tương lai sáng hơn cho ngành Y tại đất nước.

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

CERTIFICATE page 0001 1187x1536 1
invisalign page 0001 1187x1536 1

báo chí nói gì về bác sĩ

png clipart vietnamnet logo brand banner font som tam text public relations thumbnail
bao gia quang cao bao Suc khoe va Doi song bao giay
8 1 1 1024x1536 1

TS.BÁC SĨ ĐÀM TRỌNG HIẾU

Chuyên gia – bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng invisilign

Liên Hệ Tư Vấn

 

Rate this page