Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

97.9

Bọc răng sứ giá hết bao lâu là điều  mọi khách hàng thắc mắc. Hiện nay, từng nha khoa đều có một mức giá răng sứ với nhiều mức giá khách nhau. Tìm hiểu kỹ các mức giá trước khi thực hiện dán sứ cũng sẽ giúp bạn hạn chế được những chi phí phát sinh trong khi thực hiện.Sau đây beamdental sẽ giải đáp thắc mắc bọc răng sứ  là gì ?bọc răng sứ có đau không?ưu điểm của bọc răng sứ,bọc răng sứ  ở đâu ?bọc răng sứ giá bao nhiêu? trường hợp nào nên bọc răng sứ qua bài viết dưới đây !

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là gì ?Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa được thực hiện nhằm cải thiện hình thể, kích thước và màu sắc của răng. Quá trình này thông qua cách gắn một tấm răng sứ mỏng trên mặt răng thật để có thể tạo ra một răng mới có hình dáng hài hoà và đẹp mắt hơn.

Răng sứ được chế tạo từ loại những chất liệu sứ đặc biệt bao gồm sứ pha lê, sứ composite hoặc sứ zirconia. Quá trình làm răng sứ gồm các công đoạn như mài răng, đúc hàm và chế tác răng sứ trong ống nghiệm, rồi sau cùng là dán răng sứ trên răng thật với một chất trám chuyên biệt.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ có thể được thực hiện nhằm cải thiện tình trạng như răng bị mẻ hoặc răng bị sâu, răng không đồng đều hoặc răng có màu sắc không tự nhiên, hoặc nhằm phục hồi những răng bị mất. Quá trình này không những tạo một nụ cười tươi tắn rạng rỡ, còn cải thiện khả năng nhai và hỗ trợ cải thiện kết cấu xương hàm.

Vì quá trình làm răng sứ là một quá trình khá phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao cho nên cần phải được tiến hành bởi những chuyên viên y tế có tay nghề cao được đào tạo bài bản về chuyên ngành nha khoa.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ ?

Trường hợp nào nên bọc răng sứ ?Có nhiều trường hợp khi bạn có thể xem xét bọc răng sứ nhằm khắc phục sự cố với kiểu dáng và màu sắc, hoặc chức năng của răng. Dưới đây là một vài trường hợp phổ biến được đề nghị bọc răng sứ:

Răng bị hỏng: Khi răng bị hỏng bởi lão hoá hoặc ảnh hưởng của axit ăn mòn hoặc những nguyên nhân tương tự thì bọc răng sứ có thể khôi phục tình trạng bình thường và bảo vệ răng trước những tổn hại tiếp theo.

Răng bị gãy: Nếu răng bị gãy hoặc sứt mẻ thì bọc răng sứ có thể khôi phục hình dạng và màu sắc của răng để đem lại nụ cười tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Răng không cân đối: Nếu bạn có răng không đồng đều hoặc có lỗ hổng to xung quanh răng thì bọc răng sứ có thể tạo ra một chiếc răng hài hoà và cân xứng hơn.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Răng màu sắc không đồng đều: Nếu răng của bạn bị ngả vàng, xỉn đen hoặc có màu không đồng đều thì bọc răng sứ có thể cải thiện màu sắc và đem tới một nụ cười trắng rạng rỡ hơn.

Răng bị mất: Nếu bạn mất một hoặc vài răng thì bọc răng sứ có thể được chỉ định để phục hồi răng mất và tạo hàm răng hoàn chỉnh.

Các trường hợp cụ thể và cách xử lý thích hợp có thể được chỉ định từ bác sĩ sau khi thăm khám và xác định tình hình răng miệng của bạn.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Quá trình bọc răng sứ không được xem là nghiêm trọng, giống với các thủ thuật nha khoa khác, nhưng sẽ gây ra một số tác dụng phụ hoặc khó chịu nhất định. Dưới đây là một vài điều đáng chú ý :

Một số vấn đề nha khoa khác Quá trình bọc răng sứ có thể gây ra một số vấn đề về nhiễm trùng, viêm và sưng tấy, các vấn đề răng nhạy cảm. Tuy nhiên, với công nghệ và chất liệu nha khoa tiên tiến thì các trường hợp trên sẽ không dễ gặp.

Phản ứng dị ứng: Một vài trường hợp sẽ có phản ứng dị ứng với những chất liệu nha khoa được dùng trong quá trình bọc răng sứ hoặc phủ sứ hay dán nha khoa. Điều này sẽ gây ra đau đớn hoặc khó chịu. Việc xét nghiệm phản ứng dị ứng trước khi thực hiện quá trình bọc răng sứ sẽ góp phần giảm rủi ro này.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Tiến trình phẫu thuật: Để bọc răng sứ đòi hỏi một bộ phận nhất định của cấu tạo răng cần phải được gọt giảm nhằm tạo hình mặt phẳng trên răng sứ. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm và kĩ thuật về phía nha sĩ. Tuy nhiên, việc mài giảm răng cũng sẽ làm giảm sự phát triển của răng sứ khiến các quá trình khó đảo ngược.

Yêu cầu chăm sóc nha khoa định kỳ: Răng sứ nên được vệ sinh và chăm sóc định kỳ nhằm duy trì tính bền vững và sức khoẻ. Việc thực hiện chăm sóc răng miệng đúng phương pháp như khám nha khoa định kỳ và theo chỉ dẫn của nha sĩ là bắt buộc nhằm đảm bảo sức khoẻ răng miệng.

Tóm lại, nếu quá trình bọc răng sứ được thực hiện với một nha sĩ giỏi cùng với việc thực hiện đúng những chỉ dẫn về chữa trị thì mức độ rủi ro sẽ khá thấp.

Quy trình bọc răng sứ

Quy trình làm răng sứ sẽ bao gồm những giai đoạn dưới đây:

Kiểm tra và đánh giá: Nha sĩ sẽ xem xét hiện trạng răng của bạn và xác định rằng liệu răng sứ có phù hợp với tình trạng của bạn hay là không. Nếu phù hợp thì nha sĩ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho việc lắp răng sứ.

Chuẩn bị răng: Răng sứ được chuẩn bị theo phương pháp làm phẳng một phần nào của bề mặt răng nhằm tạo chỗ đặt răng sứ. Quá trình mài được tiến hành dưới tác dụng của máy nha khoa hoặc laser. Một lớp răng thưa cũng sẽ được thay thế nếu cần.

Chụp ảnh và chế tạo mô hình: Sau khi răng đã được chuẩn bị, nha sĩ sẽ chụp ảnh và chế tạo mô hình răng của bạn. Những dữ liệu trên sẽ được dùng để tạo răng sứ phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Chế tạo răng sứ: Mô hình răng sẽ được chuyển cho một phòng khám nha khoa – và răng sứ sẽ được chế tạo. Nha sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên nha khoa sẽ phối hợp với nhau nhằm tạo ra bộ răng sứ có kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu phù hợp.

Đặt răng sứ: Sau khi răng sứ đã được hoàn thiện, nha sĩ sẽ đặt răng sứ xung quanh miệng của bạn nhằm bảo đảm vừa vặn và phù hợp. Nếu mọi chuyện không tốt thì răng sứ sẽ được dán bởi keo chuyên biệt hoặc bằng việc dùng một chất liệu kháng lại tia cực tím.

Điều chỉnh và hoàn thành: Sau khi răng sứ được bọc, nha sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa và hoàn thành răng sứ nhằm bảo đảm kích thước và màu tự nhiên. Nha sĩ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình ăn uống và chăm sóc răng sứ.

link tham khảo :Trồng răng implant giá bao nhiêu?

ưu điểm của bọc răng sứ

Bọc răng sứ có nhiều tính năng ưu việt để giúp thay đổi hình dáng và chức năng của răng. Dưới đây là một số tính năng ưu việt của bọc răng sứ –

Một trong những ưu điểm của bọc răng sứ đó là tạo hình dáng và màu thật: Răng sứ có chức năng tái tạo ra kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc giống với răng thật. Điều này giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên của răng và duy trì nụ cười duyên dáng đầy kiêu hãnh.

Độ bền bỉ cao: Răng sứ có tính dẻo dai và chống mài mòn cao sẽ giúp duy trì sức khoẻ của răng và bảo vệ răng sứ không bị hỏng hay vỡ qua thời gian sử dụng mỗi ngày.

Tương thích với mô nướu khoang miệng: Chất liệu sứ sử dụng để bọc răng sứ tương thích với mô nướu khoang miệng và không bị kích ứng hoặc gây dị ứng.

Giảm nhạy cảm: Răng sứ có tác dụng giảm thiểu nhạy cảm với những tác nhân nóng và lạnh hoặc những tác nhân kích ứng khác. Điều này giúp duy trì cảm giác dễ chịu khi ăn và giao tiếp với những vật có nhiệt khác nhau.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Dễ bảo quản và vệ sinh: Răng sứ không có vết bẩn và dễ vệ sinh. Việc đánh răng, sử dụng kem và xúc miệng đúng phương pháp sẽ giúp bảo vệ răng sứ được sạch và có sức khoẻ tốt.

Tái tạo chức năng mastication: Răng sứ phục hồi chức năng nhai bình thường và giúp bạn nhai thực phẩm được thoải mái và cảm nhận những mùi vị thức ăn khác nhau.

Tuy nhiên, muốn đạt đến các hiệu quả trên thì việc bọc răng sứ phải được tiến hành với nha khoa uy tín và bạn phải thực hiện theo quy trình giữ gìn và vệ sinh răng sứ.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không?Việc bọc răng sứ là khá tốt đối với một vài người, tuy nhiên xét về kết quả và tốt hay là không của quá trình bọc răng sứ tuỳ thuộc vào một vài điều kiện. Dưới đây là một vài tiêu chí cần lưu ý:

Tình trạng răng hiện tại: Nếu răng thật đã bị hỏng hoặc vỡ làm giảm chức năng hoặc chưa thể phục hồi bởi biện pháp nào nữa thì bọc răng sứ sẽ là một lựa chọn tốt giúp phục hồi chức năng và hình dáng của răng.

Vật liệu và kỹ thuật thực hiện: Mức độ thành công của quá trình bọc răng sứ tuỳ thuộc vào loại vật liệu sứ và kỹ thuật được thực hiện. Vật liệu sứ công nghệ cao và kỹ thuật nha khoa hiện đại sẽ cho ra bộ răng sứ trong suốt, sáng bóng và chức năng tốt.

Kỹ năng của nha sĩ: Việc lựa chọn một nha sĩ có kỹ năng và kiến thức về việc bọc răng sứ là cần thiết. Một nha sĩ tốt sẽ giúp quá trình bọc răng sứ được tiến hành đúng và đem tới hiệu quả tốt.

Chăm sóc và bảo quản sau bọc: Răng sứ cần được bảo quản và chăm sóc đúng chuẩn sau quá trình được bọc. Việc đánh răng, dùng tăm và xúc miệng đúng thời điểm là cần thiết nhằm đảm bảo sức khoẻ và thẩm mỹ của răng thật.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng quá trình bọc răng sứ sẽ đòi hỏi mài bớt một bộ phận của răng thật, còn nếu răng đã được bọc sứ thì quá trình sẽ không đảo ngược. Do đó, quyết định cho việc bọc răng sứ chỉ được đưa ra sau khi đã xem xét kỹ lưỡng và trao đổi với nha sĩ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?Giá bọc răng sứ sẽ khác nhau tuỳ thuộc theo nhiều yếu tố, như khu vực địa lý, khối lượng công việc và vật liệu sứ bạn dùng, kinh nghiệm và tay nghề của nha sĩ hoặc cơ sở y tế mà bạn chọn sử dụng, cùng các yếu tố khác.

Giá cả chính xác của việc bọc răng sứ có thể được quyết định thông qua một buổi nói chuyện và khám sức khoẻ răng miệng của bạn với nha sĩ. Bạn cũng nên xem xét việc so sánh giá cả giữa nhiều nha sĩ và cơ sở y tế khác nhau để có một cái nhìn tổng thể về giá cả trung bình và tuỳ thuộc theo yếu tố riêng biệt của bạn.

Tuy nhiên, nếu có một tầm nhìn tổng thể thì giá cả về việc bọc một răng sứ sẽ rơi từ mức vài ba triệu đồng đến hàng chục triệu đồng tuỳ thuộc theo những yếu tố trên.

Bảng giá tham khảo : 

Mã dịch vụDanh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp (Tìm hiểu thêm...)
PH01Giá Hàm nền nhựa thường(1 hàm)1.500.000
PH02Giá Hàm nền nhựa dẻo(1 hàm)3.000.000
PH03Giá Hàm khung kim loại thường(1 hàm)2.500.000
PH04Giá Hàm khung Titan(1 hàm)5.000.000
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
PH05Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội( 1 răng)100.000
PH06Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ( 1 răng)150.000
PH07Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ( 1 răng)1.000.000
Máng nâng khớp1.000.000
3. Phục hình cố định:
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
PH08Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)1.000.000
PH09Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)1.200.000
PH10Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)1.500.000
PH11Giá Răng sứ kim loại titan2.500.000
Giá Sứ không kim loại: (Tìm hiểu thêm)
PH20Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)2.900.000
PH19Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)3.500.000
PH12Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)4.500.000
PH13Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)5.500.000
PH14Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)6.000.000
PH15Giá Răng sứ Emax Nanoceramics( bảo hành 15 năm)7.000.000
PH13-1Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)7.000.000
PH15-1Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)8.000.000
PH15-2Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)7.000.000
PH16Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade( bảo hành 10 năm)7.000.000
PH17Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)8.000.000
PH21Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)11.000.000
PH22Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)11.000.000
PH18Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)16.000.000

Bọc răng sứ ở đâu?

Bọc răng sứ ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Beamdental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bọc răng sứ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Beamdental đã giải thích thắc mắc bọc răng sứ  là gì ?bọc răng sứ có đau không?ưu điểm của bọc răng sứ,bọc răng sứ  ở đâu ?bọc răng sứ giá bao nhiêu? trường hợp nào nên bọc răng sứ qua bài viết trên.Hãy đến beamdetal để có được trải nghiệm bọc răng sứ tốt nhất.

BEAMDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

 

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

 

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

 

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

 

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Link web: beamdental.com.vn

 

 

Rate this post