Beam dental Là một trong những phòng khám nha khoa – chuyên khoa răng hàm mặt được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, với có sở vật chất hiện tại, Beamdental đang phục vụ các khách hàng với đa dạng dịch vụ từ Niềng răng trả góp, niềng răng trong suốt invisilign, nhổ răng khôn, hàm trám răng, tẩy trắng, điều trị tủy, chỉnh cười hở lợi, cắm implant…..

DỊCH VỤ TẠI BEAM DENTAL?

Bọc răng sứ – Dán Veneer

Nhổ răng khôn

Chỉnh nha – Niềng răng

Trồng implant

Điều trị tủy

Tẩy trắng răng

DỊCH VỤ TẠI BEAM DENTAL?

Bọc răng sứ – Dán Veneer

Tẩy trắng răng

Điều trị tủy

Chỉnh nha – Niềng răng

Trồng implant

Nhổ răng khôn

TẠI SAO CHỌN BEAM DENTAL?

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI BEAM DENTAL

Bác sĩ bedental

Bác sĩ – Võ Huy Vi

Chuyên gia thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, Bác sĩ Võ Huy Vi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ với trên 1000+ ca răng sứ đã hoàn thiện

Untitled 111 e1654325261840

Bác Sĩ – Thùy Nga

Tốt nghiệp bác sĩ tại Mascova – Nga, là bác sĩ chuyên tu trong lĩnh vực chỉnh nha với hơn 500+ ca niềng răng đã hoàn thiện và 1000+ ca đang trong quá trình hoàn thiện

Bác sĩ bedental

Nha sĩ – Võ Huy Vi

Bác sĩ Võ Huy Vi, một chuyên gia tài ba trong lĩnh vực thẩm mỹ và thiết kế nụ cười, đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm phục hình răng sứ thẩm mỹ với hơn 1000+ ca răng sứ đã hoàn thiện. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, ông đã tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc và giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng với nụ cười hoàn hảo.

Untitled 111 e1654325261840

Nha Sĩ – Thùy Nga

Với bằng tốt nghiệp bác sĩ đến từ Mascova – Nga, chuyên môn cao và tâm huyết, bác sĩ đã chuyên tâm nghiên cứu và tu luyện trong lĩnh vực chỉnh nha. Với hơn 500+ ca niềng răng đã hoàn thiện và 1000+ ca đang trong quá trình điều trị, bác sĩ đã tạo ra những kết quả ấn tượng và giúp hàng ngàn khách hàng tự tin với nụ cười hoàn hảo. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, bác sĩ đã xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng và đồng nghiệp.

ƯU ĐÃI NGÂN HÀNG VÀ TRẢ GÓP RĂNG SỨ MIỄN LÃI

1 1
2
6
3
LOGO
5

ĐỐI TÁC VẬT LIỆU NHA KHOA CHÍNH HÃNG

ĐỐI TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ NHA KHOA

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI