Bọc răng sứ có đau không? Có nên bọc răng sứ?

1 boc rang su co dau khong 5

Bọc răng sứ đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng sử dụng nhằm cải thiện các khiếm khuyết trong nha khoa. Tuy nhiên, đa số nhiều người vẫn có tâm lý ngại đau khi thực hiện thủ thuật này. Hôm nay, BEAM DENTAL sẽ giúp cho bạn hiểu biết hơn các phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, và giải thích việc bọc răng sứ có đau không

 Đối tượng nào thì cần phải bọc răng sứ? 

 Bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp nha khoa đang được lựa chọn nhiều nhất. Bọc răng sứ tạo ra sự tin tưởng đối với các khách hàng có khó khăn trong nha khoa bao gồm: 

 •  Răng cửa cứng 
 •  Răng bị sứt mẻ, gãy to và khó chữa 
 •  Răng đã bọc composite vẫn bị hở sâu và viêm lợi nặng 
 •  Răng nhiễm vi khuẩn, ố vàng vì cố làm răng trắng sáng 
 •  Răng bị rỗ mặt nhai nghiêm trọng 
 •  Răng xấu, không có chân răng 
 •  Răng đã điều trị thẩm mỹ 
 •  Làm trám răng để phục hình cho răng bị hỏng 
 •  Tái hình thể và màu sắc đối với một hoặc nhiều răng có hình dáng, màu sắc xấu 
 •  Phục hình trên implant 
 •  Bảo vệ một chiếc răng sâu bị bể ra 

 Lưu ý các bệnh nhân có răng sâu khe nhỏ mà men răng vẫn chắc hoặc trường hợp nghiêm trọng như mắc bệnh lý nướu, chân răng nặng khiến răng rất nhạy cảm, hay bị ê buốt lâu ngày đều không được sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ trên. 

Đối tượng nào thì cần phải bọc răng sứ? 
Đối tượng nào thì cần phải bọc răng sứ?

Bọc răng sứ có đau không? 

 Có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện thủ thuật bọc răng có bị đau hay không. Trong đó, một số trường hợp nghiêm trọng như đã có bệnh sâu răng quá lâu thì chắc rằng khu vực hàm lợi đã bị ảnh hưởng rất sớm, cho nên khi thực hiện phương pháp này sẽ bị đau. 

Hơn nữa, bọc răng sứ có đau hay không cũng tùy thuộc ở tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ. Nếu thực hiện bọc sứ răng với những bác sĩ có chất lượng chuyên môn cao, tay nghề tốt có kinh nghiệm nhiều năm lại giỏi và công nghệ thiết bị tiên tiến chắc chắn sẽ không đau, thậm chí còn mang tới kết quả như ý. 

Tuy nhiên, thực tế cũng đã có nhiều trường hợp bọc răng sứ làm các khách hàng thấy đau nhức và bất tiện. Nguyễn nhân là vì trong khi bọc răng sứ sẽ có một vài thao tác mài răng thật hoặc cắt mô răng sứ phía trên. Iều này nếu bác sĩ không có tay nghề cao, kỹ thuật mài không chuẩn hoặc can thiệp quá nhiều vào bề mặt răng sứ sẽ khiến khách hàng thấy đau. 

 Do vậy, nhằm giảm thiểu tối đa những cơn đau không nên có, thiết nghĩ trước hết các bạn phải chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thì đó sẽ phải là nơi thường xuyên sử dụng hệ thống kéo móc tiên tiến và hiện đại nhất. 

Bọc răng sứ có đau không? 
Bọc răng sứ có đau không?

 Bác sĩ lành nghề sẽ làm phương pháp bọc răng sứ không đau, êm nhẹ nhàng, an toàn 

Yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công của kỹ thuật phục hình răng sứ là bác sĩ. Bác sĩ vững chuyên môn, cao tay nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm sẽ có các kỹ năng, hiểu biết cần thiết về việc thực hiện thủ thuật. Họ sẽ biết phương pháp giúp cho bệnh nhân giảm tối đa những đau nhức, tê mỏi suốt thời gian trong và ngoài thủ thuật bọc sứ lại răng. Bên cạnh việc dùng thuần thục những kỹ thuật trang thiết bị và máy hỗ trợ. 

 Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và nắm được hiện trạng răng cũng như nguyện vọng của khách hàng, sau đó sẽ chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp nhất. 

 Bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận, chuẩn xác số lượng răng sẽ mài để bảo toàn tối đa kết cấu của răng sứ. 

 Bác sĩ chỉ định gây mê theo liều thích hợp với các thể trạng của khách hàng. 

 Sử dụng sự hỗ trợ của những thiết bị nha khoa tiên tiến, cụ thể là thiết bị mài răng nhằm giảm thiểu tối đa sự tổn thương 

 Tính toán kích cỡ, chất liệu răng sứ phù hợp sẽ mang đến kết quả phục hình hoàn hảo, các hoạt động ăn uống, nhai, ngậm được diễn ra thuận lợi, không bị đau rít, độ thẩm mỹ cao đảm bảo sức khỏe dài lâu cho răng. 

 Bác sĩ lành nghề sẽ làm phương pháp bọc răng sứ không đau, êm nhẹ nhàng, an toàn 
Bác sĩ lành nghề sẽ làm phương pháp bọc răng sứ không đau, êm nhẹ nhàng, an toàn

 BEAM DENTAL là nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ uy tín nhất ngành 

 Hội tụ những yếu tố chuẩn mực của đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, gần 20 năm kinh nghiệm đầu ngành và hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, BEAM DENTAL là thương hiệu nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. 

 Trên 10 năm kinh nghiệm, BEAM DENTAL đã giúp đỡ thành công trên 1.000 ca bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về chuyên ngành nha khoa, có quá trình được học tập ở hàn quốc, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, đảm nhận trọng trách giám sát và quản lý chất lượng khi điều trị. Đội ngũ bác sĩ luôn cập nhật kiến thức y khoa mới để ứng dụng phục vụ vào công tác. 

 Cơ sở y tế với đẳng cấp 5 sao mang lại không gian thoải mái và tiện nghi cho bệnh nhân khi trải nghiệm dịch vụ. Hệ thống máy móc thiết bị chuyên môn hiện đại, tân tiến bậc nhất của ngành nhập khẩu chính hãng tại nhiều nước Hoa Kỳ, Anh, Đức. … Trong đó có thể kể như hệ thống chụp hình ảnh 3d với máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA) , Hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM, Hệ thống phòng khám theo chuẩn châu âu với nha khoa KAVO Primus 1058 Life (Anh) , Hệ thống tiệt trùng hiện đại, các ứng dụng hỗ trợ điều trị và Thiết kế nha khoa Digital Smile Design,..

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ có đau không, BEAM DENTAL cam kết mang lại đến khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và thoải mái nhất khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ Bọc răng sứ nha khoa. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có những giây phút thú vị, kết quả như ý, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất. Mọi thắc mắc cũng như ý cần có sự tư vấn, xin bạn hãy liên lạc với BEAM DENTAL sẽ được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ chi tiết và tận tình! 

Rate this post