Ở đâu có chi phí niềng răng giá tốt?Những yếu tố quyết định chi phí niềng răng

Niềng răng giá tốt nhất khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng đang là vấn đề được nhiều bạn đang có nhu cầu niềng răng quan tâm nhất. Vậy hiện nay niềng răng giá tốt nhất là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết bên dưới nhé!

Niềng răng giá tốt nhất khoảng bao nhiêu tiền? 

 Chi phí niềng răng sẽ khác nhau tùy theo độ phức tạp của mỗi trường hợp cũng như thời gian chữa trị. Khi răng bạn mắc vào những tình trạng hô, móm, vẩu, răng lệch, răng thưa. .. ở nhiều mức độ khác nhau sẽ có mức giá riêng. 

 Bật mí với một số bạn đang quan tâm về vấn đề niềng răng giá rẻ chính là: Hiện nay, trong hầu hết những phương pháp niềng răng thì giá niềng răng mắc cài kim loại là thấp nhất. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại hiện nay đang dao động quanh mức 27 triệu. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ khoảng từ 42 triệu đồng lên và niềng răng với khay trong suốt không dùng mắc cài vào khoảng vài ngàn đô. 

Niềng răng giá tốt nhất khoảng bao nhiêu tiền?
Niềng răng giá tốt nhất khoảng bao nhiêu tiền?

Những yếu tố quyết định chi phí niềng răng

Dưới đây là một vài yeeys tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng:

Phương pháp niềng răng 

 Niềng răng giá tốt nhất hiện nay là phương pháp chỉnh nha cố định. Với phương pháp niềng răng này, những mắc cài sẽ được đặt cố định lên bề mặt răng, dần dần, lực từ dây cung giúp răng dịch chuyển một cách từ từ và chính xác vào vị trí trên cung hàm. 

 Bên cạnh phương pháp niềng răng thông thường (gắn trên bề mặt răng) thì phương pháp niềng mặt trong (mắc cài kim loại ở mặt trong của răng) hay phương pháp niềng răng không mắc cài (mắc cài trong suốt) mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao và người khác khó phát hiện là bạn đang niềng răng. 

 Niềng răng có 3 loại khí cụ cơ bản là mắc cài, dây cung và khay niềng, tương ứng với từng loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất khoảng gần 27 triệu đồng, và niềng răng Invisalign có giá cao nhất là 120 triệu đồng. 

Ngoài ra, khi bạn băn khoăn nhiều với chi phí niềng răng thì bạn hãy suy nghĩ đến các loại khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài sứ, mắc cài pha lê hoặc khay niềng trong suốt. Những khí cụ niềng răng rất đa dạng với nhiều nơi sản xuất khác nhau, do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ khi chọn lựa. Đích đến chung khi lựa chọn các loại khí cụ niềng răng là giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí, do đó, khi bạn đang suy nghĩ xung quanh việc tính toán chi phí niềng răng hợp lý, khi ấy, bạn hãy lựa chọn mắc cài kim loại thông thường để niềng răng thay vì mắc cài sứ nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí. 

 Còn với trường hợp bạn có tiêu chuẩn cao về mặt sức khoẻ và tính chất công việc đòi hỏi phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều người thì khi đó bạn nên thay thế mắc cài kim loại bằng mắc cài sứ hay mắc cài pha lê thay vì lựa chọn niềng răng bằng khay trong suốt. 

Như vậy bạn vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt vừa tiết kiệm được chi phí niềng răng.

Phương pháp niềng răng
Phương pháp niềng răng

Tình trạng của răng trước khi niềng 

Niềng răng giúp can thiệp triệt để những khuyết điểm răng hô, móm, thưa, lệch. Chi phí niềng răng cho mỗi trường hợp cũng sẽ phụ thuộc khá lớn vào độ nặng hay nhẹ của răng được niềng. 

Ví dụ đơn giản: Bạn lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại có giá khoảng từ 27 – 35 triệu. Nếu răng của bạn đang ở mức độ trung bình và tình trạng răng không đến nỗi phức tạp thì chi phí sẽ khoảng là 27 triệu. Trong khi đó, nếu tình trạng răng của bạn phức tạp  (răng lệch nhiều, có răng mọc ngầm, có gãy răng. ..) sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa mới nắn được răng từ từ trở lại với vị trí trên cung hàm thì chi phí khoảng tầm 31 đến 35 triệu. 

Tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn là một yếu tố quan trọng quyết định chi phí khám răng của bạn. Nếu tình trạng răng miệng của bạn tốt thì bạn sẽ chỉ cần lấy vôi răng rồi đi niềng là đủ. Ngược lại, tổng chi phí niềng răng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn do phải chữa trị những bệnh nặng như: Sâu răng, viêm lợi, viêm nướu. … 

Tình trạng của răng trước khi niềng
Tình trạng của răng trước khi niềng

 Địa chỉ nha khoa bạn chọn 

 Giá niềng răng tốt nhất hay không cũng phụ thuộc ở nha khoa niềng răng  bạn chọn. Ở mỗi cơ sở chỉnh hình răng khác nhau thì bảng giá này có thể sẽ chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau: Thiết bị, máy móc, đội ngũ y tế. .. 

Điều này đặt ra một vấn đề là bạn cần cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn nha khoa niềng răng giá rẻ. Vì không phải nha khoa nào cũng có thể niềng răng, không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm về chuyên môn. Chi phí niềng răng bao gồm: Chi phí bác sĩ, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong thời gian trung bình khoảng 1 – 3 năm. Đây là một điều rất cần thiết đối với những ai đang tìm đến các dịch vụ làm răng giá rẻ. Tiết kiệm chi phí là tốt tuy nhiên bạn đừng vì điều này mà lại rơi vào cạm bẫy của các nha khoa rởm, dùng chiêu trò làm răng giá siêu rẻ để moi tiền của khách hàng. 

Niềng răng với chi phí quá rẻ sẽ tìm ẩn các vấn đề: trang thiết bị tạm bợ, bác sĩ niềng răng không có chuyên môn, kinh nghiệm trong niềng nha hoặc không đủ trình độ để lên được một phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn. Đi kèm với các vấn đề trên là nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ toàn thân như tình trạng răng sai khớp cắn tồi tệ thêm, đau khớp thái dương hàm, nguy cơ lệch hàm, méo khuôn mặt, rụng răng sớm. .. 

 Địa chỉ nha khoa bạn chọn
Địa chỉ nha khoa bạn chọn

Việc chọn cơ sở nha khoa uy tín cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí niềng răng. BEAMDENTAL tự hào là nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm về niềng răng , cam kết đảm bảo chẩn đoán chính xác, đưa ra kế hoạch điều trị an toàn và hiệu quả, tư vấn những phương pháp niềng răng giá tốt phù hợp với từng khách hàng. 

Nếu đang gặp bất cứ vấn đề hay thắc mắc gì liên quan đến răng miệng hãy nhanh chóng liên hệ với BEAMDENTAL để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

https://beamdental.com.vn/do-tuoi-nen-nieng-rang-la-bao-nhieu.html

https://beamdental.com.vn/nen-nieng-rang-khi-nao.html

https://beamdental.com.vn/siet-rang-khi-nieng-la-gi.html

https://beamdental.com.vn/kinh-nghiem-nieng-rang-can-biet.html

https://beamdental.com.vn/bat-vit-khi-nieng-rang-co-gay-dau-khong.html

BEAMDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

 

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

 

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

 

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

 

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Link web: beamdental.com.vn

Rate this post