Chụp răng sứ có tốt không? Chụp răng sứ giá bao nhiêu?

co nen boc rang su

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa ngày nay thì những chiếc răng sứ đã không ngừng được hoàn thiện và chứa đựng trong mình đặc điểm rất tương đồng với răng thật kể cả ở kích thước, màu sắc và khả năng chịu lực. Bạn có thể sử dụng răng sứ nhằm phục hồi răng bị hỏng, bị sứt mẻ hoặc làm mới nụ cười của bản thân cho trắng hồng hơn. Vậy chụp răng sứ giá bao nhiêu và sử dụng được bao lâu hãy cùng Beamdental tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Chụp răng sứ là gì?

 Chụp răng sứ là một kỹ thuật nha khoa giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn uống nhai của mỗi người. Răng thực được mài với một tỷ lệ thích hợp để tạo nên chân răng và tiếp theo các bác sĩ sẽ bọc lên lớp sứ bên trên.  

 Chụp răng sứ cũng không tác động nhiều đến thẩm mỹ răng miệng hay sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng bọc răng sứ không sử dụng vĩnh viễn theo như lời quảng cáo mà sẽ dùng được khoảng thời gian 10 – 20 năm. Do đó, bạn nên bảo vệ tốt những răng đã tráng men mới giúp kéo dài tuổi thọ của răng sứ. 

co nen boc rang su

Chụp răng sứ có tốt không?

 Chụp răng sứ có tốt không? Chụp răng sứ giúp nhiều người được có hàm răng khỏe mạnh hơn và có thể sở hữu hàm răng sáng màu hơn. Đây là biện pháp giúp cải thiện khả năng thẩm mỹ và tiết kiệm được nhiều thời gian so với các cách làm răng thông thường. 

 Chụp răng sứ được sử dụng đối với những trường hợp sau: 

  •  Răng bị mất màu sắc nhiều và cần dùng đến phương pháp làm trắng 
  •  Răng rách sâu không trám lại được 
  •  Răng mọc lệch, gãy, mẻ do chiếc răng không được sử dụng 

 Răng mẻ, vỡ do tai nạn bên trong 

 Sau khi chụp răng sứ, hàm răng của bạn sẽ được thay thế màu trắng bóng tự nhiên bởi niềng răng mới giúp răng mọc nhanh và chắc khỏe như ý muốn; cải thiện tình hình bị sưng, viêm nướu; răng cũng đẹp hơn so với răng cũ. 

 Tuy nhiên, kỹ thuật chụp răng sứ không phải là dễ thực hiện. Vì nếu mài răng bọc sứ không kĩ, thâm nhập vô răng thật rất nhiều sẽ dễ xảy ra tình trạng đau buốt và đặc biệt là nhiễm khuẩn gây mất răng. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm răng ở những nơi không uy tín, đồ dùng sứ giả không rõ nguồn gốc, . .. 

Chụp răng sứ có tốt không?
Chụp răng sứ có tốt không?

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? 

 Chụp răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng giả sứ. Răng sứ thường có giá thành rẻ hơn so với răng giả sứ do độ thẩm mỹ không cao. Ngoài ra thì giá của hàm răng sứ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: thương hiệu, thiết bị của bác sĩ, trình độ của người thực hiện,..

 Chụp răng sứ giá bao nhiêu? không cần thiết, vấn đề là chất lượng có tốt. Nếu tham tiền mà lại sử dụng loại răng sứ không rõ nguồn gốc thì bạn sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của mình. 

 Tại Nha khoa Beamdental, những ca phục hình răng sứ sẽ được thực hiện một cách tự động bởi đội ngũ Ts – Bs tu nghiệp tại Pháp, với kinh nghiệm điều trị thành công hàng ngàn ca làm răng sứ. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua việc hỗ trợ của các trang thiết bị mới, hiện đại nhất được nhập từ châu âu. 

 Thêm vào đó, Nha khoa Beamdental có phòng Labo riêng biệt để giúp thúc đẩy quá trình làm răng sứ cũng như chọn được các loại răng phù hợp nhất với mỗi người. 

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? 
Chụp răng sứ giá bao nhiêu? 

Cách chăm sóc răng chụp sứ

 Để kéo dài thời gian sử dụng của chụp răng sứ, bạn nên làm theo các phương pháp nói trên: 

 Sau khi chụp răng sứ khoảng 2 tiếng bạn nên tránh ăn uống nhai bởi cần thời gian giúp keo dán sứ bám chặt hơn. Qua khoảng thời gian trên, bạn nên sử dụng thực phẩm như bình thường. 

 Có nhiều người quan niệm khi đã bọc sứ rồi không sợ răng mình sẽ hư hết, đó là đã không có cách chăm sóc răng miệng phù hợp. Điều trên là hoàn toàn không đúng. Khi đã thực hiện bọc sứ thì bạn cần phải lưu ý giữ gìn sức khỏe răng miệng cho thật tốt để không bị vi khuẩn tấn công dẫn đến nấm miệng, viêm nướu, . .. Cần chải răng mỗi ngày 2 lần sáng tối, sau khi ăn uống 30 phút và có thể dùng nhiều dung dịch súc miệng. Tránh dùng bàn chải cứng khi chà răng bởi điều này làm tổn thương đến lợi cũng như các nhóm cơ xung quanh. 

 Đồng thời, đi cùng với vệ sinh răng miệng hợp lý sau khi chụp răng sứ các bạn nên kiểm tra răng định kỳ 2 lần mỗi năm. Việc làm trên sẽ giúp bạn phát hiện các bệnh răng miệng có thể xảy đến và sớm có biện pháp phòng ngừa. 

Cách chăm sóc răng chụp sứ
Cách chăm sóc răng chụp sứ

 Dưới đây là bài viết giải đáp về chụp răng sứ giá bao nhiêu do Beamdental cung cấp, bạn có khúc mắc gì cần giải thích hay hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ thì có thể liên hệ với các bác sĩ sẽ được trả lời một cách nhanh chóng nhất 

Rate this post