Các loại răng cửa to thường gặp và cách khắc phục

Răng cửa to và vuông 

Ông bà chúng ta đã có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Cái răng không những góp phần tạo dựng góc dáng con người mà nó cũng phản ánh tính cách của từng cá nhân. Nhất là răng cửa, theo nhân tướng học khi những người mọc răng cửa to là những người có sức khoẻ dồi dào sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Cuộc sống hãy cùng Nha Khoa Beamdental tìm hiểu! 

Răng cửa to theo góc nhìn của nhân tướng học 

Về cơ bản theo góc nhìn nhân tướng học thì những người có răng cửa to là nhóm người giàu tình cảm, tinh thần luôn phấn chấn, vui tươi và rất thành công trong cuộc sống. Nhưng mỗi dáng răng cửa cụ thể sẽ có vận mệnh khác nhau. Ví dụ: 

Răng cửa to theo góc nhìn của nhân tướng học
Răng cửa to theo góc nhìn của nhân tướng học

Răng cửa to, đều đẹp 

Những người có răng cửa to đều đẹp là những người khá hoà đồng, thân thiện, sống tình cảm và biết quan tâm gia đình. Với sự hoà đồng lại biết giúp đỡ người xung quanh nên những người có răng cửa to và đẹp hay được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị lợi dụng nếu quá tốt bụng. 

Răng cửa to, đều đẹp
Răng cửa to, đều đẹp

Xem thêm: Vì sao răng bị sâu ? Cách chữa sâu răng hiệu quả

Răng cửa to và vuông 

Nếu bạn có răng cửa to, thẳng hãy chúc mừng bạn. Bạn là người có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, bạn luôn là người khéo chăm sóc, sắp xếp cuộc sống gia đình cũng như công việc. Chính vì vậy, cuộc sống của bạn rất đầy đủ và sung túc. 

Răng cửa to và vuông 
Răng cửa to và vuông

Răng cửa to và rộng 

Nếu bạn có răng cửa to và dày thì về căn bản đường tình duyên của bạn rất trắc trở. Ngoài ra, bạn cũng khó được gặp gỡ mọi người cũng như công việc cũng không có nhiều tiến triển. 

 

   
Xem thêm
   
   

Răng cửa to và rộng
Răng cửa to và rộng

Răng cửa to có khe hở 

Nếu răng cửa mỏng thì tiền tài dễ dàng bị hao hụt, có đến đâu xài hết đến đó, thường là ốm đau, bệnh tật. răng cửa to và dày cũng không được may trong cuộc sống cũng như công việc vì tính cách bốc đồng, không giỏi tiết chế tình cảm. 

Xem thêm

Răng cửa to có khe hở
Răng cửa to có khe hở

Theo nhân tướng học tính cách người có răng cửa to là như thế nào? 

Tính cách người có răng cửa to là như thế nào?  Với một số người có các cặp răng cửa to nhưng dưới mức trung bình lại được coi là rất nhiều tình cảm, dựa theo nhân tướng học. Những người như vậy có khuynh hướng quan tâm hơn và mong muốn mang sự tốt lành về với gia đình và người thân của họ. Nhưng cũng bởi tích cách như vậy nên họ thường hay bị lợi dụng. 

Trường hợp người có răng cửa to và sâu thường hay được coi là có tính cách rất linh hoạt và nhanh nhạy. Và cũng chính vì vậy mà họ thường bộp chộp, hành động không có suy nghĩ chín chắn, dẫn đến hay nảy sinh mâu thuẫn. Xét trên phương diện cuộc sống thì có phần hơi chật vật, cũng khá trắc trở về đường tình cảm. 

Cũng theo nhân tướng học cho rằng, những người có răng cửa càng to lại có khe hở rộng thường sẽ là loại người dễ tiêu xài tiền, yếu kém trong việc quản lí tài chính và có thể tạo ra nợ. Bên cạnh đó, kiểu người này thường hay nóng nảy, không kiềm hãm được cảm xúc nên cũng dễ gây mâu thuẫn và buồn phiền với người xung quanh. 

Xem thêm

 

Theo nhân tướng học tính cách người có răng cửa to là như thế nào
Theo nhân tướng học tính cách người có răng cửa to là như thế nào

Răng cửa to sướng hay không?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu răng cửa to, đều và sắc đa phần là có số mệnh tốt. 

Họ là người có tính cách rất thật thà và ngay thẳng. Bất kể là nam hoặc nữ, nếu có tướng răng cửa kích thước to và dày sẽ hấp dẫn người khác phái. 

Trong cuộc sống, người có dáng răng cửa có kích thước to và thường rất chú ý với nhiều người xung quanh. Ý trung nhân với khả năng ăn nói khéo léo khiến họ luôn được bạn bè, người thân quý mến. 

Nhờ thế, công việc cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ và có được nhiều sự giúp đỡ nên sự nghiệp không ngừng phát triển. 

Nhờ chuyện tình cảm, cả nam và nữ có răng cửa có kích thước to, xinh đẹp lại ôn hoà, ít biến động nên dễ gặp được ý trung nhân. 

Trên thực tế, không phải ai cũng may mắn có tướng răng cửa to cùng với một vận khí tốt như thế. Với những người có dáng răng cửa vừa lớn vừa xấu xí thì vận mệnh cũng không thuận lợi. 

Răng cửa to sướng hay không
Răng cửa to sướng hay không

Cách khắc phục răng cửa to xấu 

Cách khắc phục răng cửa to? Răng cửa to có nhiều dáng và theo mỗi dáng lại có vận mệnh khác nhau. Với các bạn có dáng răng xấu xí thì cải thiện bằng việc làm răng sứ hay niềng răng. Cụ thể như sau: 

Làm răng sứ 

Phương pháp đơn giản nhất giúp có răng trắng ngay mà vẫn sáng bóng và không liên quan đến chức năng nhai là làm răng sứ. Nếu bạn răng mỏng hoặc hô nhiều thì không sử dụng phương pháp trên. Bạn chỉ cần đến phòng khám uy tín 2 hoặc 3 lần là có ngay hàm răng ưng ý. Khi bạn cũng muốn làm răng phong thuỷ với bọc răng sứ. 

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng phương pháp này đòi hỏi mài đi phần răng tự nhiên. Do đó, việc chọn một nha sĩ có uy tín là vô cùng quan trọng. Nếu không được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như đau đớn, hôi miệng, viêm tủy và cần được tránh.

Cách khắc phục răng cửa to
Cách khắc phục răng cửa to

Bọc răng 

Cách khắc phục răng cửa to
Cách khắc phục răng cửa to

Niềng răng là phương pháp làm răng đang có khá đông người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục các khuyết điểm như răng quá to, sâu, gãy, lệch, . .. Phương pháp chỉnh hình răng mang tới kết quả cao và an toàn với thời gian thực hiện dài. Hoặc 1-2 năm tuỳ loại răng. 

Niềng răng

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được sử dụng để sửa các khuyết điểm về răng cửa như răng thô, răng thưa, răng lệch hoặc răng mọc chìa ra ngoài. Bác sĩ sẽ sử dụng các công cụ như mắc cài và khay niềng để gắn lên răng, tạo ra một lực tác động giúp răng trở về vị trí tiêu chuẩn một cách đáng kể.

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Không ảnh hưởng đến răng tự nhiên.
  • Cải thiện tình trạng sai khớp cắn.
  • Tạo ra hàm răng đều đẹp và cân đối.

Tuy nhiên, quá trình niềng răng mất thời gian từ 1 đến 3 năm và yêu cầu việc kiểm tra định kỳ tại nha khoa, điều này có thể không phù hợp với những người bận rộn.

 

Rate this post